Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XIII pdf

I. Giới Thiệu:

Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam Khóa XIII là cơ sở pháp lý quan trọng, định hình hành vi và hoạt động của Đảng trong thời kỳ mới, đồng thời đề ra những mục tiêu cụ thể, phản ánh ý chí cách mạng và sự quyết tâm của Đảng trong việc xây dựng và phát triển đất nước.

II. Cơ Chế Tổ Chức:

1. Ban Chấp Hành Trung Ương: Là cơ quan cao nhất của Đảng, có trách nhiệm lãnh đạo toàn diện, tổ chức và điều hành các hoạt động của Đảng trên toàn quốc.

2. Hội Đồng Chính Trị: Đứng đầu trong hệ thống lãnh đạo của Đảng, có trách nhiệm quyết định về các vấn đề quan trọng của Đất nước và Đảng.

3. Ban Bí Thư: Là cơ quan thường trực của Ban Chấp Hành Trung Ương, thực hiện chức năng quản lý, chỉ đạo hàng ngày của Đảng.

4. Uỷ Ban Kiểm Tra Trung Ương: Chịu trách nhiệm kiểm tra, giám sát việc thực hiện chính sách và quy định của Đảng, đảm bảo sự trung thực, minh bạch và công bằng trong hoạt động của Đảng.

III. Mục Tiêu và Nhiệm Vụ:

Điều lệ xác định mục tiêu chiến lược của Đảng là xây dựng một nền kinh tế độc lập, tự chủ, phát triển bền vững; xây dựng một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh, giàu mạnh và tiên tiến; đồng thời, củng cố và phát triển Đảng, xây dựng một Đảng vững mạnh, sạch đẹp, kiên định với lý tưởng cách mạng.

IV. Cơ Chế Quản Lý và Kiểm Soát:

1. Quản Lý Nhân Sự: Đảng tạo điều kiện để phát huy tối đa tiềm năng, năng lực của mỗi cán bộ, đảm bảo sự minh bạch, công bằng và công tâm trong quản lý nhân sự.

2. Kiểm Soát Tài Chính: Thực hiện kiểm soát chặt chẽ, minh bạch đối với các nguồn lực tài chính của Đảng, đảm bảo sự hiệu quả và minh bạch trong việc sử dụng tài chính Đảng.

V. Kết Luận:

Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam Khóa XIII không chỉ là cơ sở pháp lý quan trọng mà còn là bản hướng dẫn tinh thần cho toàn thể Đảng viên và nhân dân Việt Nam trong việc hướng tới mục tiêu xây dựng đất nước giàu mạnh, dân chủ và công bằng. Qua đó, sự lãnh đạo mạnh mẽ, sự đoàn kết và quyết tâm của toàn Đảng và nhân dân sẽ là nguồn động viên quan trọng, đẩy mạnh tiến trình phát triển của đất nước.

Đăng ký nhiều nơi để tỷ lệ xét duyệt cao

VayVND
VayVND
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 8 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Không cần thế chấp, lãi suất thấp
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
MoneyCat
MoneyCat
Đánh giá vay tiền
1 triệu - 10 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Có tiền trong ngày, lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
Nhược điểm: Thời gian vay tối đa 30 ngày
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc
Dong247
Dong247
Đánh giá vay tiền
1 triệu -> 70 triệu
Chỉ cần ảnh chụp CCCD
Ưu điểm: Tự động tìm đơn vị vay phù hợp với nhu cầu
Hỗ trợ cho vay: Toàn quốc

Điều kiện để vay tiền online bằng CMND/CCCD

Điều kiện vay tiền bằng CMND

5/5 (1 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

Ý kiến khách hàngPreNext