Doctor Dong hỗ trợ cho vay tiền mặt chỉ cần CMND

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính cho các khoản vay cầm cố ngắn hạn với khoản vay từ 1 đến 10 triệu đồng, các lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hoặc 30 ngày được cung cấp bởi các đối tác cho vay của chúng tôi. Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược các khoản vay cầm cố của chúng tôi là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).Thanh toán khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối kỳ hạn như quy định trong Hợp đồng Vay cầm cố.

 

Doctor Đồng cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính tin cậy và là công cụ kết nối khách hàng với các đối tác cho vay thông qua thủ tục đơn giản, tức thì.

Đăng ký vay tiền online nhận ngay 2,5tr đồng

Hỗ trợ cho vay tiền mặt nhanh chỉ cần CMND

 

 

 

Một số lưu ý từ Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (CT&BVNTD) khi người dùng đi vay tiền online, cụ thể như sau:

 

1. Cẩn trọng khi cung cấp thông tin để đăng ký khoản vay

Do phần lớn các giao dịch được thực hiện online nên phạm vi thu thập và mục đích sử dụng thông tin của các công ty là rất lớn, trong đó, có một số mục đích sử dụng đặc thù, ví dụ như: để kiểm tra thông tin về người đi vay thông qua các mạng xã hội mà người đi vay đăng ký (facebook, zalo…), hoặc để liên hệ thực hiện nhắc/thu nợ khi phát sinh nợ quá hạn (điện thoại của người thân, của đồng nghiệp…);... Vì vậy, trước khi cung cấp các thông tin liên quan, người tiêu dùng cần tìm và nghiên cứu chính sách thu thập thông tin của công ty để hiểu rõ phạm vi và mục đích sử dụng, tránh trường hợp cung cấp thông tin thiếu kiểm soát, dễ gây ảnh hưởng tới quyền lợi của bản thân, gia đình và bạn bè.

 

2. Nghiên cứu kỹ các điều khoản cho vay

Trước khi xác nhận vay, người tiêu dùng cần chủ động tìm hiểu và nghiên cứu các nội dung liên quan đến giao dịch. Ví dụ:

2.1. Về chủ thể và thủ tục giải ngân

Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ về quy trình phê duyệt và giải ngân để có thể hiểu rõ chủ thể và thủ tục cung cấp khoản vay. Trong một số mô hình cho vay trực tuyến, một số công ty tư vấn hợp tác với các đơn vị kinh doanh dịch vụ cầm đồ. Vì vậy, người tiêu dùng sẽ phải thực hiện thêm một số thủ tục, ví dụ, ký hợp đồng cầm đồ với đơn vị liên quan để thực hiện giải ngân.

2.2. Về lãi suất vay

Đối với giao dịch cho vay trực tuyến có liên quan đến hoạt động kinh doanh cầm đồ, theo quy định tại khoản 1, Điều 468 của Luật Dân sự 2015, lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay. Tuy nhiên, một số đơn vị sẽ tính thêm các chi phí khác, ví dụ, phí tư vấn, phí quản lý khoản vay…Vì vậy, người tiêu dùng nên tìm hiểu xem tổng cộng phải trả cụ thể bao nhiêu tiền, trong đó, bao gồm những khoản tiền gì, cách thức tính ra sao, cách thức thanh toán, thanh toán cho ai và thời hạn thanh toán...

2.3. Về điều kiện hủy giải ngân, chính sách gia hạn khoản vay

Người tiêu dùng nên tìm hiểu và yêu cầu bên cho vay cung cấp tài liệu xác nhận về thời hạn được hủy giải ngân, quy định về chi phí và cách thức gia hạn khoản vay để có thể chủ động, kịp thời xử lý khi có nhu cầu.
Để đọc và đảm bảo tính chính xác của các nội dung trên, người tiêu dùng nên chủ động tìm trên website hoặc đề nghị công ty tư vấn cung cấp mẫu hợp đồng và toàn bộ các điều kiện giao dịch kèm theo để nghiên cứu trước khi xác nhận giao dịch.

 

3. Ký và lưu giữ hợp đồng

Người tiêu dùng nên hỏi rõ về hình thức hợp đồng giao kết và cách thức công ty gửi cho người tiêu dùng hợp đồng để lưu giữ. Chỉ xác nhận đồng ý ký hợp đồng sau khi đã được tìm hiểu và nhìn rõ các nội dung thể hiện trên hợp đồng, tránh trường hợp thông tin bị thay đổi giữa nội dung tư vấn và trên hợp đồng đã ký.

Sau khi ký, người tiêu dùng nên yêu cầu công ty gửi bản hợp đồng đã ký để lưu giữ và đối chiếu, sử dụng khi có phát sinh tranh chấp. Trường hợp phát hiện nội dung hợp đồng không đúng như nội dung tư vấn, quảng cáo, người tiêu dùng nên sử dụng các hình thức phản ánh, khiếu nại có lưu vết tới công ty, như gửi email, gửi qua bưu điện có xác nhận chuyển phát.

 

4. Cân nhắc khả năng tài chính trước khi vay trực tuyến

Theo ghi nhận, chi phí vay trực tuyến khá cao so với mặt bằng cho vay tại các đơn vị tổ chức tín dụng. Vì vậy, mặc dù là vay các khoản có giá trị nhỏ nhưng người tiêu dùng nên có tính toán cụ thể, chắc chắn để đảm bảo khả năng trả nợ đúng hạn, tránh tình trạng phát sinh các chi phí cao và không cần thiết.

 

 

Click để đăng ký vay online ngay

 

1. Đối tượng

 • Độ tuổi: từ 20 tuổi trở lên
 • Giới tính: Nam và Nữ, không phân biệt thứ tự ưu tiên
 • Nghề nghiệp: ưu tiên các cá nhân có nghề nghiệp và thu nhập ổn định, dễ chứng minh tài chính như Nhân viên có HĐ lao động, Nhân viên nhà nước, kinh doanh riêng.

2. Khu vực cho vay

 • Dịch vụ Doctor Đồng hiện được triển khai ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo).

3. Hạn mức và thời gian vay

 • Khách hàng vay lần đầu được vay 3 triệu đồng.
 • Khách hàng vay lần thứ hai sẽ được nâng hạn mức lên tối đa 10 triệu đồng.

4. Giấy tờ cần thiết

 • Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.
 • Đang sở hữu tài khoản ngân hàng bất kỳ và còn hiệu lực.
 • Sở hữu hợp pháp tài sản bảo đảm (ví dụ: xe máy, smartphone, điện máy v.v...).

 

Click để đăng ký vay ngay

Hướng dẫn vay tiền mặt bằng CMND tại Doctor Dong

Bước 1: Đăng nhập vào đường link https://doctordong.vn sẽ hiện ra khung cho bạn lựa chọn số tiền vay với mức từ 1 đến 10 triệu đồng và thời hạn vay từ 10-30 ngày. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả mà chọn mức tiền vay và kỳ hạn sao cho phù hợp. Tiếp đó điền đầy đủ thông tin và bấm vào nút “VAY NGAY”.

vay ngay doctor dong

 

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân: số CMTND, ngày tháng năm sinh, giới tính và email rồi bấm vào nút “TIẾP TỤC”.

Bước 3: Bạn tiế tục điền đầy đủ thông tin vào mục địa chỉ cụ thể: Nơi ở hiện tại, số nhà, số phòng… và click “TIẾP TỤC”.

 

Bưóc 4: Điền thông tin vào mục việc làm với nghề nghiệp, lĩnh vực hoạt động, nơi làm việc, lương hiện tại, lựa chọn cách thức nhận tiền… Với cách thức nhận tiền thì bạn có thể lựa chọn chuyển vào tài khoản cá nhân hay tại quầy chi nhánh ngân hàng SCB. Tuỳ theo cách lựa chọn của bạn sao cho tiện lợi nhất và bấm vào “TIẾP TỤC”.

 

Các bạn chú ý ở ảnh trên. Đây là ảnh chụp các việc làm mà Vạn An Phát dễ chấp nhận khoản vay của bạn nhất. Những bạn làm nhân viên có hợp đồng như làm công nhân, nhân viên nhà nước nói chung (trừ bộ đội/công an) là vay dễ dàng nhất. Sau đó là đến bảo vệ, tài xế. Các bạn dễ dàng lựa chọn công việc.

Mọi người thường nhầm tưởng kinh doanh có địa điểm phục vụ khách hàng trực tiếp hoặc tự kinh doanh là làm nghề tự do. Mình xin khẳng định, nếu bạn không có việc làm hoặc làm nghề tự do hoặc là bộ đội/công an thì gần như 99% là bạn không được duyệt vay.

Một số bạn hay nhầm giữa tự kinh doanh (có thể duyệt vay) và làm nghề tự do. Chẳng hạn bạn ở nhà làm nông (trồng lúa, chăn nuôi bò) thì bạn là tự làm chứ không phải làm nghề tự do.

Làm nghề tự do áp dụng cho một số bạn làm nay việc này, mai việc khác như phụ hồ, bốc vác, làm thuê trồng trọt, chăn nuôi cho các hộ gia đình khác...​

Một số tham khảo cho các bạn điền form:

Bán hàng tạp hóa được xếp vào ​kinh doanh có địa điểm phục vụ trực tiếp

Làm nông nghiệp cho chính gia đình mình và bạn là chủ thì xếp vào tự kinh doanh.

Làm thuê nông nghiệp cho hộ khác, phụ hồ, bốc vác, ... được xếp vào làm nghề tự do không có việc làm thường xuyên...

Sau khi bạn chọn công việc bạn đang làm, giao diện sau sẽ hiện ra

Bạn làm theo hướng dẫn sau đây:

​Nơi làm việc: Điền tên công ty và địa chỉ công ty đó. Nếu bạn kinh doanh có địa điểm phục vụ khách hàng (ví dụ bán tạp hóa) thì bạn điền tên bạn và địa chỉ của quán tạp hóa đó của bạn. Nếu bạn trồng lúa, chăn nuôi thì ghi tên của bạn và địa chỉ giống với địa chỉ nơi ở lúc trước bạn điền vào form.

Số điện thoại đồng nghiệp: Nếu bạn tự kinh doanh/tự làm nông nghiệp thì điền số điện thoại vợ/con (người cùng làm với bạn công việc đó), nếu bạn có hợp đồng và đang làm tại công ty thì điền số đồng nghiệp vào.

Lương/thu nhập hàng tháng: Bạn ghi thu nhập mà bạn có thể chứng minh được (chẳng hạn chuyển khoản qua ngân hàng tháng vừa rồi) không cần chính xác lắm nhưng cũng phải tương đối chính xác để ngân hàng căn cứ vào đó xét duyệt khoản vay.

Bạn muốn nhận số tiền vay từ đâu? Ở mục chọn cách thức nhận tiền. Nếu gần nơi bạn ở có chi nhánh Viettel bạn có thể chọn nhận tại quầy chi nhánh của công ty này, nếu gần nhà bạn không có ngân hàng này bạn chọn "Qua tài khoản ngân hàng cá nhân" hãy kéo xuống dưới cùng click chọn vào "Tôi muốn cung cấp thông tin tài khoản trực tiếp cho nhân viên tổng đài sau khi hoàn tất đăng ký online" như mũi tên dưới đây:

​Sau khi hoàn tất xong bước này bạn hãy nhấn vào nút TIẾP TỤC.

Hồ sơ vay tiền mặt doctor-dong

Tại bước này, doctor dong không yêu cầu bắt buộc người vay phải upload các hồ sơ này lên hệ thống. Tuy nhiên để tỷ lệ duyệt vay cao hơn bạn nên làm theo.

 

Để tỷ lệ duyệt vay tiền mặt bằng CMND cao hơn bạn nên làm theo.

Dùng Smartphone của bạn chụp 2 mặt trước và sau của CMND, cầm CMND của mình trên tay và selfie với nó. Xong xuôi bạn làm như sau:

Bấm vào ô đầu tiên và upload ảnh mặt trước CMND (chọn đường dẫn bạn đã lưu trên máy).

Bấm vào ô thứ 2 và upload ảnh mặt sau CMND (như bạn đã làm phía trên).

Bấm vào ô thứ 3 và upload ảnh selfie bạn chụp cùng CMND của mình lên trang đăng ký.

Sau khi đã upload các ảnh trên bạn kéo xuống dưới trang bấm vào HOÀN TẤT ĐĂNG KÝ

Ở mục này bạn cần điền tên và số điện thoại của 1 người thân của bạn vào đây. Mục này đơn giản, ai cũng biết làm nên các bạn tự điền. Sau khi điền xong bạn nhớ chọn "Tôi đã đọc và đồng ý với Điều khoản, điều kiện sử dụng" như mũi tên số 1 trên hình.

Ở mũi tên số 2, bạn mở tin nhắn điện thoại của bạn ra, lấy mã số mà hệ thống Doctor Dong vừa gửi cho bạn qua tin nhắn của số điện thoại mà bạn đã điền trước đó bao gồm 4 số để điền vào đây.

Nếu bạn chưa nhận được tin nhắn hãy nhấn vào "Chưa nhận được SMS? Gửi lại" như mũi tên số 3 trên đây, hệ thống sẽ gửi lại mã số cho bạn.

 

Click để đăng ký vay ngay

Phản hồi nhanh

Có 151 phản hồi


 1. Xuân Chung

  toi can vay so tien tu 15-25 tr
  Trả lời25/03/2019
 2. Vu Chung

  Tôi cần vay tiền 40tr de kinh doanh, liên hệ với tôi
  Trả lời25/03/2019
 3. Đào Chung

  tôi muốn vay 40tr để phục vụ nhu cầu cá nhân
  Trả lời24/03/2019
 4. Trần Vinh

  mình hộ khẩu Lai Châu, muốn vay 15tr
  Trả lời24/03/2019
 5. Dương Trường

  Mình cần vay 80t trong 12 tháng ad tư vân giúp
  Trả lời23/03/2019
 6. Tống Cường

  tôi muốn vay 90t trong vòng 1 năm lãi xuất ra sao
  Trả lời23/03/2019
 7. Nguyễn Dũng

  Tôi cần vay tiền 10 triệu de kinh doanh, liên hệ với tôi
  Trả lời22/03/2019
 8. Tran Tuyen

  tôi muốn vay 30tr để phục vụ nhu cầu cá nhân
  Trả lời22/03/2019
 9. Tống Cường

  tôi can gấp 2 triệu trong ngày mai
  Trả lời21/03/2019
 10. Nguyen Việt

  toi can vay so tien tu 15-25 tr
  Trả lời20/03/2019
 11. Đỗ Tuyen

  tôi muốn vay 3 triệu, tôi có bảng lương thì được vay không
  Trả lời20/03/2019
 12. Lưu Dũng

  Cần Vay 100tr trả góp hàng tháng
  Trả lời19/03/2019
 13. Đỗ Việt

  minh dang can mot khoan vay 5t
  Trả lời19/03/2019
 14. Pham Khanh

  tôi muốn vay 70 triệu để phục vụ nhu cầu cá nhân
  Trả lời17/03/2019
 15. Tống Chung

  Toi can vay 2tr
  Trả lời17/03/2019
 16. Do Hung

  Tôi cần vay tiền 100tr de kinh doanh, liên hệ với tôi
  Trả lời16/03/2019
 17. Trường

  Tôi cần vay tiền 5t de kinh doanh, liên hệ với tôi
  Trả lời16/03/2019
 18. Giang

  minh can ho tro vay khoang 90 triệu gap duoc ko
  Trả lời14/03/2019
 19. Nguyễn Cường

  Tôi cần vay tiền 50tr de kinh doanh, liên hệ với tôi
  Trả lời14/03/2019
 20. Tống Đức

  Toi muon vay 10t gap
  Trả lời13/03/2019
 21. Pham Vinh

  Tôi muốn vay 70 triệu trong vòng 6 tháng. Thì lãi xuất thế nào
  Trả lời13/03/2019
 22. Xuân Hung

  tôi muốn vay 90t, tôi có bảng lương thì được vay không
  Trả lời12/03/2019
 23. Pham Hung

  Toi muon vay 70t gap
  Trả lời12/03/2019
 24. Đào Kiên

  Mình ở nb làm việc ở Gia Lai có vay đk k
  Trả lời11/03/2019
 25. Trần Phuc

  Mình cần vay 15tr trong 12 tháng ad tư vân giúp
  Trả lời11/03/2019
 26. Đào Khanh

  Tôi cần vay tiền 2 triệu de kinh doanh, liên hệ với tôi
  Trả lời10/03/2019
 27. Vu Khanh

  minh can ho tro vay khoang 3 triệu gap duoc ko
  Trả lời10/03/2019
 28. Tống Phuc

  Toi can vay 3 triệu
  Trả lời09/03/2019
 29. Nguyen Anh

  Tu van giup toi, khoan vay 3tr
  Trả lời09/03/2019
 30. Do Anh

  Mình đang cần 50tr để làm ăn. Mình đã dien thông tin đăng ký vay rồi.
  Trả lời08/03/2019
 31. Xuân Kiên

  Toi can vay 40tr
  Trả lời08/03/2019
 32. Trần Vinh

  tôi muốn vay 20t, tôi có bảng lương thì được vay không
  Trả lời07/03/2019
 33. Xuân Khanh

  toi can vay so tien tu 15-25 tr
  Trả lời07/03/2019
 34. Đỗ Đức

  minh dang can mot khoan vay 20t
  Trả lời06/03/2019
 35. Do Cường

  Toi can vay 10 triệu, toi co BHXH thì co vay duoc khong
  Trả lời06/03/2019
 36. Dang Dũng

  tôi muốn vay 5t, tôi có bảng lương thì được vay không
  Trả lời05/03/2019
 37. Lưu Trường

  mình hộ khẩu Đắk Nông, muốn vay 10tr
  Trả lời05/03/2019
 38. Xuân Tuyen

  Toi can vay 3 triệu
  Trả lời02/03/2019
 39. Pham Dũng

  Tôi cần vay gấp 2t trong ngày hôm nay
  Trả lời02/03/2019
 40. Trần Kiên

  Mình ở nb làm việc ở Hưng Yên có vay đk k
  Trả lời01/03/2019
 41. Dang Trường

  Em ở Bến Tre có chứng minh nhân dân + bằng lái xe máy vậy bên mình có cho vay không . Em cần vay 2t
  Trả lời28/02/2019
 42. Pham Giang

  Tôi cần vay gấp 25 triệu trong ngày hôm nay
  Trả lời28/02/2019
 43. Trần Giang

  Tôi cần vay gấp 3tr trong ngày hôm nay
  Trả lời27/02/2019
 44. Tống Đức

  minh can vay khoang 15tr tra gop, tu van giup minh
  Trả lời27/02/2019
 45. Tống Dũng

  Mình đang cần 15tr để làm ăn. Mình đã dien thông tin đăng ký vay rồi.
  Trả lời26/02/2019
 46. Tống Kiên

  toi can vay so tien tu 15-25 tr
  Trả lời26/02/2019
 47. Pham Thắng

  minh can ho tro vay khoang 25tr gap duoc ko
  Trả lời25/02/2019
 48. Lưu Phuc

  Minh muon vay 60tr giay to thu tuc nhu the nao,lai xuat bao nhieu,bao lau thi giai ngan dc,tra hinh thuc nhu the nao
  Trả lời25/02/2019
 49. Do Anh

  Tôi cần vay tiền 25t de kinh doanh, liên hệ với tôi
  Trả lời24/02/2019
 50. Xuân Trường

  em can vay 50tr nho anh chi tu van hiup em dc ko a
  Trả lời24/02/2019
 51. Nguyễn mạnh Hà

  Mình cần hỗ trợ vay vốn làm ăn
  Trả lời23/02/2019
 52. Nguyễn mạnh Hà

  Mình cần hỗ trợ vay vốn làm ăn
  Trả lời23/02/2019
 53. Nguyễn mạnh Hà

  Vay vốn làm ăn
  Trả lời23/02/2019
 54. Nguyễn Việt

  minh can ho tro vay khoang 20t gap duoc ko
  Trả lời23/02/2019
 55. Tran Đức

  thủ tục như thế nào bạn oi. Vay đc bao nhiêu vậy
  Trả lời22/02/2019
 56. Pham Dũng

  Toi muon vay 15t gap
  Trả lời22/02/2019
 57. Lưu Anh

  Tôi cần vay tiền 60tr de kinh doanh, liên hệ với tôi
  Trả lời21/02/2019
 58. Vinh

  minh can ho tro vay khoang 15tr gap duoc ko
  Trả lời21/02/2019
 59. Tống Phuc

  tôi muốn vay 5 triệu để phục vụ nhu cầu cá nhân
  Trả lời20/02/2019
 60. Dương Kiên

  mình hộ khẩu Ninh Thuận, muốn vay 100tr
  Trả lời20/02/2019
 61. Nguyễn Anh

  mình hộ khẩu Ninh Thuận, muốn vay 10tr
  Trả lời19/02/2019
 62. Lưu Thắng

  em can vay 60tr nho anh chi tu van hiup em dc ko a
  Trả lời19/02/2019
 63. Nguyen Chung

  tôi muốn vay 10 triệu, tôi có bảng lương thì được vay không
  Trả lời18/02/2019
 64. Vinh

  toi can vay so tien tu 15-25 tr
  Trả lời18/02/2019
 65. Tran Cường

  Tôi cần vay gấp 90tr trong ngày hôm nay
  Trả lời17/02/2019
 66. Tống Thắng

  Toi can vay 100tr
  Trả lời17/02/2019
 67. Phuc

  Toi can vay 15tr, toi co BHXH thì co vay duoc khong
  Trả lời16/02/2019
 68. Tuyen

  tôi can gấp 20t trong ngày mai
  Trả lời16/02/2019
 69. Phuc

  Toi can vay 70t, toi co BHXH thì co vay duoc khong
  Trả lời15/02/2019
 70. Do Kiên

  minh can vay khoang 90tr tra gop, tu van giup minh
  Trả lời15/02/2019
 71. Đỗ Chung

  Minh muon vay 10tr giay to thu tuc nhu the nao,lai xuat bao nhieu,bao lau thi giai ngan dc,tra hinh thuc nhu the nao
  Trả lời14/02/2019
 72. Tống Vinh

  minh can ho tro vay khoang 90 triệu gap duoc ko
  Trả lời14/02/2019
 73. Trần Tuyen

  Tôi muốn vay 20t trong vòng 6 tháng. Thì lãi xuất thế nào
  Trả lời13/02/2019
 74. Tran Thắng

  tôi muốn vay 15tr, tôi có bảng lương thì được vay không
  Trả lời13/02/2019
 75. Trần Phuc

  Tôi muốn vay 3t làm vốn đầu tư cho sản xuất
  Trả lời12/02/2019
 76. Xuân Việt

  Toi can vay 5 triệu, toi co BHXH thì co vay duoc khong
  Trả lời12/02/2019
 77. Vu Trường

  Tôi muốn vay 2t làm vốn đầu tư cho sản xuất
  Trả lời11/02/2019
 78. Tống Việt

  minh can vay khoang 15t tra gop, tu van giup minh
  Trả lời11/02/2019
 79. Dang Hung

  em can vay 3 triệu nho anh chi tu van hiup em dc ko a
  Trả lời10/02/2019
 80. Tống Kiên

  minh can ho tro vay khoang 50 triệu gap duoc ko
  Trả lời09/02/2019
 81. Tống Phuc

  Tôi muốn vay 20 triệu làm vốn đầu tư cho sản xuất
  Trả lời09/02/2019
 82. Pham Thắng

  Vay 25t, co CMT + HK tai Tiền Giang
  Trả lời08/02/2019
 83. Dang Khanh

  Tôi muốn vay 80 triệu
  Trả lời08/02/2019
 84. Do Tuyen

  Mình cần vay 15tr trong 12 tháng ad tư vân giúp
  Trả lời07/02/2019
 85. Nguyễn Khanh

  minh can vay khoang 20tr tra gop, tu van giup minh
  Trả lời07/02/2019
 86. Tran Phuc

  mình hộ khẩu Cao Bằng, muốn vay 80 triệu
  Trả lời06/02/2019
 87. Đỗ Vinh

  Tôi cần vay gấp 90t trong ngày hôm nay
  Trả lời05/02/2019
 88. Pham Anh

  tôi muốn vay 10 triệu tiền sẽ như nào ak trả cả lãi lẫn gốc hay như nào ạ?
  Trả lời04/02/2019
 89. Lưu Đức

  Toi can vay 50 triệu
  Trả lời04/02/2019
 90. Tống Phuc

  minh dang can mot khoan vay 40tr
  Trả lời03/02/2019
 91. Do Tuyen

  em can vay 30tr nho anh chi tu van hiup em dc ko a
  Trả lời03/02/2019
 92. Đỗ Anh

  Tu van giup toi, khoan vay 40 triệu
  Trả lời02/02/2019
 93. Dương Thắng

  minh can vay khoang 20tr tra gop, tu van giup minh
  Trả lời02/02/2019
 94. Pham Dũng

  Toi muon vay 2t gap
  Trả lời01/02/2019
 95. Tống Trường

  minh dang can mot khoan vay 50 triệu
  Trả lời01/02/2019
 96. Dương Cường

  Toi can vay 5 triệu, toi co BHXH thì co vay duoc khong
  Trả lời31/01/2019
 97. Vu Cường

  tôi can gấp 30t trong ngày mai
  Trả lời31/01/2019
 98. Anh

  Vay 2 triệu, co CMT + HK tai Quảng Ngãi
  Trả lời30/01/2019
 99. Trần Phuc

  minh can vay khoang 5 triệu tra gop, tu van giup minh
  Trả lời30/01/2019
 100. Đào Đức

  toi can vay so tien tu 15-25 tr
  Trả lời29/01/2019
Top 12 đơn vị cho vay tiền uy tín
Hạn mức vay: 5 triệu -> 100 triệu
Không thế chấp tài sản, hỗ trợ tận nơi, Hỗ trợ vay toàn quốc

Click để đăng ký vay ngay

Hạn mức vay: 90% giá trị cầm đồ
Thủ tục đơn giản - Hỗ trợ vay ở Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Bình Dương

Click để đăng ký vay ngay

Hạn mức vay: 5 triệu -> 100 triệu
Chỉ cần CMND + Hộ Khẩu, Không cần thế chấp - Hỗ trợ vay toàn quốc

Click để đăng ký vay ngay

Hạn mức vay: 10 triệu -> 70 triệu
Không thế chấp tài sản, hỗ trợ tận nơi, Hỗ trợ vay toàn quốc

Click để đăng ký vay ngay

Hạn mức vay: 5 triệu -> 30 triệu
Qua đăng ký xe máy, ô tô - Không cần thế chấp - Hỗ trợ vay tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Click để đăng ký vay ngay

Hạn mức vay: 90% giá trị cầm đồ
Lãi xuất thấp - Hỗ trợ vay ở các tỉnh miền Bắc + Hồ Chí Minh

Click để đăng ký vay ngay

Hạn mức vay: 10 triệu -> 70 triệu
Qua bảng lương, Hộ kinh doanh, hóa đơn điện nước - Hỗ trợ vay ở: Hà Nội, Bắc Ninh, Các tỉnh miền Nam

Click để đăng ký vay ngay

Hạn mức vay: 5 triệu -> 100 triệu
Giấy tờ chứng minh khả năng tri trả - Hỗ trợ vay toàn quốc

Click để đăng ký vay ngay

Hạn mức vay: 20tr -> 200tr
Không cần thế chấp, Cần chứng minh thu nhập - Hỗ trợ cho vay toàn quốc

Click để đăng ký vay ngay

Hạn mức vay: 10 triệu -> 70 triệu
Không cần thế chấp, Cần chứng minh thu nhập - Hỗ trợ cho vay toàn quốc

Click để đăng ký vay ngay

Hạn mức vay: 20tr -> 600tr
Không cần thế chấp, Cần chứng minh thu nhập - Hỗ trợ cho vay tại Hà Nội, Hồ Chí Minh

Click để đăng ký vay ngay